0274 655.9881

CÔNG TY TNHH MTV BAO BÌ PHƯỚC HIỆP THÀNH

Tầm Nhìn

BAO BÌ PHƯỚC HIỆP THÀNH đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp các giải pháp đóng gói, in ấn, thiết kế, sản xuất các loại bao bì chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Sứ Mệnh

BAO BÌ PHƯỚC HIỆP THÀNH không ngừng đổi mới, phát triển nhằm tối ưu hóa nhu cầu khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ, tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên; đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Uy tín
  • Tân tâm
  • Chuyên nghiệp
  • Phát triển
  • Bền vững

 

GIẢI PHÁP CÔNG TY TNHH MTV BAO BÌ PHƯỚC HIỆP THÀNH CUNG CẤP : Tư vấn chất liệu, quy cách, kiểu dáng. Thiết kế, dựng hình 3D, hỗ trợ giao hàng, nhiệt tình, tiện lợi, nhanh nhất cho quý khách

 

TƯ VẤN: Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc bao bì. Những sản phẩm tương tự trên thị trường. Những kiểu dáng bao bì nào thì hợp với sản phẩm

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ 100%: Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí ( free ) 100% cho khách hàng chưa có mẫu. Tư vấn màu sắc cho khách hàng đã có mẫu bao bì.

TEST MẪU: Hỗ trợ in mẫu màng bằng giấy hoặc trên chất liệu màng test để khách hàng kiểm tra lỗi chính tả. Dễ tưởng tượng sản phẩm thực tế như thế nào.

HỖ TRỢ GIAO HÀNG: Giao hàng free > 50kg / đơn hàng trong Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM hoặc giao ra nhà xe, chành xe cho khách hàng ngoại tỉnh.

DUYỆT MÀUQuý khách có thể đến trực tiếp xưởng in để duyệt màu để điều chỉnh kịp thời với thợ với những màu khó in. Tiết kiệm được thời gian và công sức.

NHỮNG GÌ CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ: Quan niệm thành công của quý khách là niền vui của Phước Hiệp Thành. Chúng tôi sẽ chia sẽ tất cả những gì mà chúng tôi biết về bao bì cho quý khách

Zalo
Hotline